Your browser does not support JavaScript!
分类清单
How to apply

1.Application Documents Required

  • Hai bản mẫu đăng ký (bản chính + bản photo) (kèm theo 2 ảnh2 inch được chụp trong vòng 6 tháng gần đây).
  • Một bản chính và một bản photo bằng cấp cao nhất được công chứng bởi văn phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam ( Bằng cấp phải được dịch sang Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh và có dấu công chứng).
  • Một bản khám sức khỏe có xét nghiệm HIV trong vòng 3 tháng gần đây.
  • Một bản chứng minh tài chính (Tiếng Anh) hoặc chứng nhận có trợ cấp của Trường hoặc Chính phủ có thể đảm bảo bạn đủ khả năng về mặt kinh tế cho cuộc sống và học tập tại Đài Loan.
  • Một bản giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh (viết rõ nguyện vọng và khả năng học Đại Học của bạn) và kế hoạch học tập đơn giản ( dành cho những bạn có nhu cầu đăng ký học chuyên ngành Thạc Sĩ) .
  • Một bản cam kết có chữ ký.
  • Bản photo hộ chiếu ( Trang chính có tên và quốc tịch).
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Hoa cao nhất ( Ví dụ chứng chỉ ngoại ngữ hoa ngữ TOCFL hoặc HSK) )
    ※ Chú ý: Không áp dụng chứng chỉ HSK đối với sinh viên Việt Nam
  • Giấy giới thiệu bằng Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh (Nếu có là tốt nhất).

2.Xin mời tải mẫu đơn đăng ký ở mục “Đăng ký nhập học” tại đây 

Ngày và hạn đăng ký hồ sơ

sinh viên nộp mẫu đăng ký có điền đầy đủ các thông tin cá nhân hồ sơ đăng ký nhập học sẽ được nhận trước ngày 31 tháng 5 hàng năm, sẽ không xử ký những hồ sơ nộp quá hạn đăng ký.